Sep
8

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Hiển Minh

  • Hiển Minh
  • Tin tức
  • Bình Luận

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Hiển Minh

Chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ, thay đổi ĐKKD, thành lập chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện, giải thể doanh nghiệp ... (Hỗ trợ miễn phí đến tận nơi nhận và trả hồ sơ, không cần tạm ứng trước.)    

Sep
8

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 theo lịch Nhà nước

Tết Nguyên đán năm nay - năm Mậu Tuất 2018, người Lao động sẽ được nghỉ 7 ngày: từ 14/02/2018 - 20/02/2018 Dương lịch (từ 29 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng Âm lịch).  

Sep
8

Một số phương pháp giúp tăng cường khả năng tập trung

Nhà thần kinh học Daniel Levitin, giáo sư tâm lý học tại Đại học McGill (Canada) và là tác giả của quyển sách “This is Your Brain on Music: The Science of a Human Obsession” (Đây là bộ não của bạn khi nghe nhạc) đã chỉ ra cho chúng ta vài phương pháp thú vị để cải thiện khả năng tập trung và làm việc hiệu quả hơn.    

Sep
8

Những điều cần biết trước khi khởi sự kinh doanh

Đưa vào hoạt động một doanh nghiệp không phải là một việc dễ dàng và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, trước khi bắt đầu, người kinh doanh cần tự trả lời được một số câu hỏi để biết mình đã sẵn sàng cho các trường hợp có thể xảy ra hay chưa.    

Sep
8

Khuyến mãi đặc biệt dành tặng khách hàng thành lập doanh nghiệp/ công ty mới năm 2017

Nhân dịp đầu năm mới 2017, Hiển Minh triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dạnh tặng tất cả Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp/ công ty mới trong tháng 2/2017.  

Sep
8

Kinh nghiệm khởi nghiệp: Tập bay trước khi bay cao, bay xa

“Người khởi nghiệp không cần suy nghĩ những chuyện quá cao siêu, điều quan trọng là phải "sống" được trong 1 – 2 năm đầu, sau đó hãy tính đến những chiến lược vĩ mô hơn. Hãy tập bay trước khi muốn bay cao, bay xa”.    

Sep
8

Nguyên nhân vì sao Jack Ma yêu cầu nhân viên của Alibaba phải biết trồng cây chuối?

Trồng cây chuối là môn học bắt buộc đối với các nhân viên Alibaba. Năm 2005, tạp chí Forbes đã đăng tải hình ảnh trồng cây chuối, chân chạm tường của các nhân viên Alibaba và gọi đây là "tư thế mang thương hiệu của Alibaba"    

Sep
8

Việt Nam được thế giới đánh giá cao về sản xuất hạt tiêu

Mỗi quốc gia đều có sở trường riêng, đây là điều mà trang “Information is Beautiful (IIB)” đánh giá sau khi thu thập số liệu của hàng loạt tổ chức như Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA), Ngân hàng thế giới World Bank, hãng tin Reuters hay tạp chí Forbes.    

Sep
8

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017

  • Hiển Minh
  • Tin tức
  • Bình Luận

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017

Công chức sẽ nghỉ từ 26/1 đến 1/2/2017 (tức 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Do mùng một, mùng 2 Tết Âm lịch rơi vào hai ngày cuối tuần, công chức được nghỉ bù vào mùng 4, mùng 5 Tết. Tổng cộng có 7 ngày nghỉ và không hoán đổi.  

Sep
8

Các công ty kinh doanh đa cấp phải ký quỹ tối thiểu 10 tỷ đồng

Bộ Công Thương mới xây dựng Dự thảo Nghị định của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp (thay thế Nghị định số 42/2014/NĐ-CP ngày 14/5/2014 về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp) với một số thay đổi quan trọng.      

1 2 3

TƯ VẤN DỊCH VỤ

09/16

Tư vấn thành lập công ty

Xem lịch

09/16

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Xem lịch

09/16

Thành lập chi nhánh công ty

Xem lịch

09/16

Giải thể doanh nghiệp

Xem lịch

Thông Tin

Với phương châm "Uy tín là trên hết", Hiển Minh luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và sẽ theo doanh nghiệp từ khi thành lập đến khi không còn hoạt động ...

Phản hồi của bạn